Hôm nay :

Hotline: 0986399409

Giới Thiệu


Thủ Công Xanh rất vui giới thiệu đến bạn các sản phẩm vật dụng làm từ thiên nhiên góp phần bảo vệ môi trường và Bảo Vệ sức khỏe của bạn.

Đồ dùng thiên nhiên cho gia đình và cuộc sống của chúng tôi như đũa, chén, đĩa, tô, muỗng làm bằng gỗ, ống hút làm bằng cỏ và tre, rổ rá làm bằng tre, 

Các sản phẩm ngoài trời như chỉ xơ dừa, dây thừng xơ dừa, lưới xơ dừa, thảm xơ dừa góp phần chống xói mòn, sạt lỡ đất và là lớp màn phủ tuyệt vời cho hệ sinh thái.

Các túi xách, giỏ xách được đan thắt mỹ nghệ bằng lục bình rất độc đáo.

Các mũ, nón làm từ lá bàng buông và làm từ cỏ

Thủ Công Xanh tự hào mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất thị trường, mong muốn của chúng tôi là góp phần vào trái đất xanh, bào vệ thiên nhiên và sức khỏe cộng đồng.

Thủ Công Xanh i không với ô nhiễm và ngăn ngừa ung thư từ vật dụng nhựa gây ra.

Ô nhiễm môi trường đang thực sự là vấn đề lớn của cả nhân loại ngày nay. Những biến đổi khí hậu và hậu quả khủng khiếp gây ô nhiễm môi trường đang hiện diện khắp muôn nơi.

Các vật dụng bằng nhựa khi vứt bỏ chỉ trong 1 giây nhưng môi trường mất 500-2000 năm để phân hủy. Do không thể phân hủy môi trường đất bị thoái hóa, xói mòn, môi trường nước bị ô nhiễm khắp nơi, rác thải nhựa ngập tràn trong biển. Hệ sinh thái chết dần và nhiễm độc. 

Ngoài ra vật dụng bằng nhựa gián tiếp gây ung thư cho bạn bởi các chất độc hại có trong chúng.

Do đó chúng tôi hy vọng các bạn chuyển sang sử dụng vật dụng từ thiên nhiên, chúng phân hủy rất nhanh, làm giàu hệ sinh thái và vật dụng thiên nhiên an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Trân trọng!

BACK TO TOP