Hôm nay :

Hotline: 0986399409

[tintuc]ĐÀ LẠT TRỞ THÀNH "THÀNH PHỐ RÁC" SAU TẾT NGUYÊN ĐÁNĐà Lạt trở thành thành phố ngập rác sau tết nguyên đán khiến nhiều người chua xót và phẩn nộ.Khi đến đà lạt bạn nghĩ đến thành phố ngàn hoa, nhưng vườn dâu tây ngọt mọng, nhưng rừng thông xanh mát, không khí trong lành. Nhưng hãy nhìn hình ảnh đường phố sau tết nguyên đán ở đà lạt có gì?Tết Nguyên Đán đi chơi, du xuân là chuyện  bình thường với nhiều người Việt thời nay, những điểm tham quan nổi tiếng sẽ chật kín người du xuân. Nhưng mọi chuyên thật tệ khi bạn đi qua để lại bao rác, ly nhưa, những hình ảnh xấu xí ngập con đường Đà Lạt.Người trẻ ngày  càng được báo chí tuyên truyền, giảng dạy trên lớp nhà, chúng ta đáng lẽ đã có ý thức hơn, nhưng đâu cũng vào đấy, khi mọi thứ như "nước đổ lá khoai".HÌNH ẢNH RÁC NGẬP ĐÀ LẠT

                    HÌNH ẢNH: ĐÀ LẠT TRỞ THÀNH "THÀNH PHỐ RÁC" SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

Khắp nơi trên các panpage cả đà lạt không đăng những hình ảnh đẹp mà đăng hầu hết những hình ảnh  ngập rác như thế này, lên án các bạn đi qua để lại cho đà lạt sự xấu xí .

Còn không một thành phố ngàn hoa trong lành? Người ta đến Đà Lạt để  trải nghiệm để tận hưởng những phút giây thiên nhiên đất trời, rừng cây, sông, hồ, mây, gió... nhưng khi rời đi, bạn đã để lại gì cho thành phố thơ mông này?    HÌNH ẢNH: ĐÀ LẠT TRỞ THÀNH "THÀNH PHỐ RÁC" SAU TẾT NGUYÊN ĐÁNBao người còn bảo: "Đà Lạt không còn như xưa, bây giờ bẩn thỉu quá rồi". Quả thật, nhận xét này đúng, nhưng cái bẩn ấy từ đâu mà có?, Những con người đi qua mảnh đất này, mỗi người khi tiện tay bỏ rác, ly nhưa, giấy báo... thì chính các bạn đã làm nên Đà Lạt "rác" , các bạn phải có trách nhiệm cho chính mình và mảnh đất này.

Tin rằng, rất nhiều ngươì thử nhìn lại mình có quăng rác 1 lần ở thành phố này này chưa, nhưng khi lên mạng cũng than trách những người xả rác tại nơi đây, các bạn nên ngẫm lại mình.Hy vọng không vì thế các bạn bớt yêu Đà LạtĐà Lạt vẫn còn nhiều nơi tham quan, và mong các bạn những người không có ý thức thì hãy ở nhà và đừng đi đây đó. Hãy để cho những nới bạn định đi đến một sự trong lành.

[/tintuc]

BACK TO TOP