Hôm nay :

Hotline: 0986399409

[tintuc]Ống hút nhựa đang chết?Theo xu hướng bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe của nhân loại. Ống hút nhựa đang dần được thay thể bởi các vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người và các sinh vật trên trái đất.Hình ảnh chú rùa biển Olive Ridley với ống hút nhựa mắc kẹt trong mũi đã làm dậy lên làn sóng trên khắp thế giới về mức độ lạm dụng đồ dùng nhựa nói chung và ống hút nhựa nói riêng.
Bạn có biết mỗi ngày trên thế giới vứt bỏ bao nhiêu ống hút nhựa? Đơn cử Ước tính ít nhất 4,4 tỷ ống hút nhựa cũng bị vứt đi mỗi năm ở Anh. Chuỗi khách sạn Anantara và AVANI ở châu Á ước tính tiêu thụ 2,49 triệu ống hút, trong khi khách sạn AccorHotels ở Mỹ và Canada sử dụng đến 4,2 triệu cái.
Tại Việt Nam, xu hướng loại bỏ ống hút nhựa cũng được người dân hưởng ứng. Đặc biệt là giới trẻ. Nhưng chất liệu nào sẽ thay thế cho nhựa? Gía thành phù hợp và an toàn cho môi trường. 

Thủ Công Xanh xin giới thiệu ra thị trường Ống hút cỏ-một giải pháp khả thi thay thế cho ống hút nhựa trong tương  lai.
Nguồn nguyên liệu thiên nhiên dồi dào cùng quy trình sản xuất cải tiến có thể cung ứng ra thị trường sản lượng lớn cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu.


[/tintuc]

BACK TO TOP